/* ----------------------------------------------- ----------------------------------------------- */ รับเพิ่มวิว youtube - วิธีเพิ่มวิวแบบง่ายๆ - ปั้มวิว youtube 2019 (Youtube views service - How to increase youtube's view easily) - เพิ่มวิว เพิ่มไลค์ เพิ่มคอมเม้นท์ Facebook Youtube

รับเพิ่มวิว youtube - วิธีเพิ่มวิวแบบง่ายๆ - ปั้มวิว youtube 2019 (Youtube views service - How to increase youtube's view easily)

ราคาเพิ่มยอดวิว Youtube 2019 - อัพเดทล่าสุด 15/8/62
จำนวนวิว ราคา
1,000 วิว 190 บาท
5,000 วิว 950 บาท
10,000 วิว 1,900 บาท
50,000 วิว 9,500 บาท
100,000 วิว 18,000 บาท
Note: เป็นยอดวิวแบบ Organic คนดูจริงแต่มีที่มาจากหลากหลายประเทศนะครับ จะช่วยเพิ่มยอดวิวของคลิปท่านอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติครับ
*คลิปยาวสูงสุด 10 นาทีเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย?
1. ทำไมราคาถึงสูงจัง?
เพราะว่าร้านเราใช้ระบบยอดวิวคุณภาพดี ผ่านการทดสอบมาหลายๆครั้งแล้วปลอดภัย ไม่ใช่แค่การดูเองเรื่อยๆหลายๆรอบ แต่เราใช้ระบบการระดมดูจากหลายๆประเทศ เพื่อให้เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ราคาจึงสูงกว่าการทำวิวแบบปกติทั่วไปนะครับ

2.ยอดวิวมีการลดลงหรือไม่?
เราไม่ขอโกหกนะครับ ระบบการนับวิวของ Youtube มีการอัพเดทบ่อยครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งมีการคำนวณใหม่ แม้แต่ยอดวิวแบบ organic เองยังหาย ซึ่งระบบของเราใช้วิธีการดูแบบคล้ายๆ Organics ซึ่งข้อดีคือ ในการอัพเดทแต่ละครั้งจะถูกลบเพียงบางส่วนราวๆ 1-5% เท่านั้น ในขณะที่ระบบอื่นจะหายไปทั้งหมด หรือหายทีเดียว 80% เลย เพราะเป็นการทำวิวแบบไม่มีคุณภาพ

3.ระยะเวลารับประกัน
เรามีการรับประกันวิวที่ 1 เดือนนับแต่ส่งงาน ถ้าหากวิวลด เรายินดีที่จะทำเพิ่มให้จนกว่าจะครบถ้วนตามที่ลูกค้าได้ซื้อเอาไว้กับเรา และประกันขยายไปอีก 1 เดือนนับแต่การทำเพิ่มจนเสร็จ จึงสบายใจได้เลยว่าทันส่งงานแน่นอนครับ

4.เปิด Facebook Ads ร่วมด้วยได้หรือไม่?
ไม่ได้นะครับ เพราะขึ้นชื่อมากว่า Facebook Ads เป็นการดูแบบไม่มีคุณภาพ จะทำให้ยอดวิวลดลงภายหลัง และที่สำคัญจะถูกทำให้รวมวิวของร้าน+Facebook Ads เข้าด้วยกัน ถ้ามีการเปิด Ads หรือโฆษณาอื่นร่วมด้วย ประกันร้านขาดทันทีครับ